Bài viết


vẽ tranh trình diễn Nguyễn Tiến hoạ sĩ 9x người giữ lửa cho

Admin | Ngày: 05/11/2023

Nguyễn Tiến hoạ sĩ 9x người giữ lửa cho nhiều bộ môn vẽ tranh trình diễnNghệ sĩ Nguyễn Tiến (sinh năm 1990, quê quán Nam Định) nổi tiếng trình diễn vẽ tranh cát chuyên nghiệp tại Việt Nam với hơn ..

Cách tạo tranh cát động

Admin | Ngày: 20/12/2015

Hiện nay, vẽ tranh cát động nghệ thuật được biểu diễn trong rất nhiều sự kiện lớn nhỏ nhưng tập trung ở lĩnh vực Văn hoá Nghệ thuật.Các đạo cụ cũng được thiết kế chuyện nghiệp hơn để tiện trong v..

Hoạ sĩ tranh cát động

Admin | Ngày: 08/11/2016

Hoạ sĩ tranh cát động là người nghệ sĩ liên tục biến đổi tranh cát hình thành cả một câu chuyện có nội dung, được ghi nhận thành video clip có lồng ghép âm nhạc, trở thành một tác phẩm vô cùng đặc sắc..

Hoạ sĩ vẽ tranh biểu diễn - Nghệ Sĩ Nguyễn Tiến

Admin | Ngày: 08/11/2016

Hoạ sĩ vẽ tranh biểu diễn Nguyễn Tiến là nghệ sĩ dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng những tác phẩm nghệ thuật của anh thì ngược lại được mọi người đánh giá cao. Sự cô đọng, đầy nhiệt huyết, sáng tạo trong ..

Hoạ sĩ vẽ tranh cát

Admin | Ngày: 08/11/2016

Hoạ sĩ vẽ tranh cát - Hoạ sĩ vẽ tranh biểu diễn là người nghệ sĩ trình diễn, hoạ cát trong sự kiện, đám cưới - Dưới bàn tay nghệ nhân các hạt cát trở lên huyền diệu tạo nên bức tranh sống động, biến h..

Hoạ sĩ vẽ tranh cát nhật ký của mẹ

Admin | Ngày: 08/11/2016

Nhật ký của mẹ là một trong những với chủ đề được Hoạ sĩ vẽ tranh cát vẽ về tình cảm giá đình nhân vật chính là Người Mẹ - Người dành chọn tình yêu cho con mình từ lúc mới chào đời đến khi trưởng thàn..

Hoạ sĩ vẽ tranh cát, vẽ tranh trình diễn Nguyễn Tiến: đắt sh

Admin | Ngày: 10/11/2023

Hoạ sĩ vẽ tranh cát, vẽ tranh trình diễn Nguyễn Tiến: đắt show không phải vì dễ dãiNghệ sĩ vẽ tranh trình diễn Nguyễn Tiến ( sinh năm 1990 – Nam Định), sinh sống và hoạt động nghệ thuật chủ yếu tại Th..

Học vẽ tranh cát ở đâu?

Admin | Ngày: 09/10/2015

Hiện này có rất nhiều cơ hội để các bạn trẻ yêu thích tranh cát được tham gia học tập và khám phá bộ môn tranh cát. Các nghệ sỹ đã mất ít nhất 6 năm kể từ khi bộ môn tranh cát có mặt tại Việt Nam để đ..

Món quà tặng ý nghĩa trong ngày cưới

Admin | Ngày: 07/12/2015

Quà tặng đám cưới ý nghĩa ? - Bạn đang do dự không biết nên chọn món quà đầy ý nghĩa cho người bạn thân trong ngày cưới thay cho phong bì. Món quà ý nghĩa cho các cặp uyên ương lưu giữ kỉ niệm, k..

Nghệ sĩ vẽ tranh cát, vẽ tranh trình diễn Nguyễn Tiến người

Admin | Ngày: 08/11/2023

Nghệ sĩ vẽ tranh cát, vẽ tranh trình diễn Nguyễn Tiến người thầm lặng đi xếp hình những hạt cát nhỏAvatar:Nguyễn Tiến (SN 1990, quê  Nam Định) là hoạ sĩ tiên phong theo đuổi và tìm tòi nhiều loại..

Nguyễn Tiến – Nghệ sĩ làm phong phú nghề vẽ tranh trình diễn

Admin | Ngày: 08/11/2023

Nguyễn Tiến – Nghệ sĩ làm phong phú nghề vẽ tranh trình diễn bằng nhiều nguyên liệu khác nhauVẽ tranh trình diễn hay “nghề vẽ tranh biểu diễn trên sân khấu” là nghề nghe qua có vẻ khá lạ lẫm đối với ..

Quà tặng cho đám cưới thêm ý nghĩa

Admin | Ngày: 20/12/2015

Trong cuộc đời mỗi chúng ta, đám cưới là một kỉ niệm đáng ghi nhớ và chúng ta luôn muốn kỉ niệm đẹp không bị phai mờ theo thời gian. Chắc hẳn, trong đám cưới ai cung muốn để lại ấn tượng đẹp cho nửa c..

Quà tặng tranh cát đám cưới ý nghĩa

Admin | Ngày: 20/12/2015

Quà tặng đám cưới là món quà mang ý nghĩa thay cho lời chúc gửi đến cô dâu, chú rể. Nó tô điểm thêm cho cuộc sống lứa đôi tràn đây hạnh phúc trong ngày trọng đại và mãi về sau. Quà tặng tranh cát..

Quà tặng đám cưới ý nghĩa

Admin | Ngày: 10/11/2015

Quà tặng đám cưới ý nghĩa, thể hiện tình cảm của người tặng với Cô Dâu – Chú Rể là việc lựa chọn món quà sao cho phù hợp không hề đơn giản. Hiện nay, có rất nhiều món quà mang ý nghĩa khác nhau thay c..

Quà tặng đám cưới Ý Nghĩa - Sang Trọng - Độc Đáo

Admin | Ngày: 16/06/2016

Quà tặng đám cưới Ý Nghĩa - Sang Trọng - Độc ĐáoCác cặp uyên ương mới về chung một nhà hay cả những cặp vợ chồng sống với nhau hơn nửa cuộc đời, họ đều muốn thể hiện tình cảm của mình với đối phương, ..