• Tranh cát sự kiện mỹ phẩm sài gòn  scc

Tranh cát sự kiện mỹ phẩm sài gòn scc

  • Mã sản phẩm: Tranh cát động 1
  • Tình trạng: Còn hàng

Tranh cát Nguyễn Tiến tại scc Mường Thanh Cần Thơ

Vào trung tuần tháng 6/2016 vừa qua, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Sài Gòn (SCC) đã kết hợp với Firmenich – Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực hương liệu nước hoa cao cấp trên thế giới và Centdegres tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế về phát triển các dòng sản phẩm nước hoa cao cấp mới nhất của mình tại Triển lãm quốc tế mỹ phẩm và làm đẹp khu vực Mekong 2016 (Mekong Beauty Show 2016) (SCC) cho ra mắt dòng sản phẩm mới Cyndy sự kiện được tổ chức tại Khách sạn Mường Thanh, Cần Thơ.

Tại triển lãm lần này 2 dòng sẩn phẩm con cưng là Cyndy và dầu gội Fersh, 2 dòng sản phẩm thuộc Công ty mỹ phẩm Sài Sài Gòn (SCC)

Sản phẩm Cyndy

Sự kiện có sư tham gia của Nghệ sĩ tranh cát Nguyễn Tiến


Nguyễn Tiến


Nghệ thuật đang được công chúng đón nhận nhiều đó là tranh cát động hiện nay, vẽ tranh cát động nghệ thuật được biểu diễn trong rất nhiều sự kiện lớn nhỏ nhưng tập trung ở lĩnh vực Văn hoá Nghệ thuật. Các đạo cụ cũng được thiết kế chuyện nghiệp hơn để tiện trong việc biểu diễn. Thiết bị trình chiếu có thể là màn hình LED sẽ tạo đường nét rõ ràng và đẹp hơn nhiều so với màn chiếu thông thường. Ngoài yếu tố nghệ thuật trong kịch bản và người biểu diễn, yếu tố kỹ thuật cũng đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng đến chất lượng bài diễn. Tất cả những yếu tố: Độ sáng của bàn vẽ, độ mịn của cát, màu cát, tần số Camera, đường truyền tín hiệu…sẽ tạo ra một hiệu ứng huyền ảo, lung linh.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt